Lượt xem: 307
Điện lực Lê Chân chung tay giữ vững nguồn điện

Những ngày đầu năm mới 2021, khi cả Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng nói chung và Điện lực Lê Chân nói riêng đang cố gắng hết mình với chiến dịch thay tháo trên 73 nghìn công tơ định kỳ. Đồng thời một năm mới đã mang theo cả những khó khăn của dịch bệnh khôn lường, Điện lực vẫn đang cùng với cả nước gồng mình lên chống lại dịch bệnh COVID – 19. 

Dưới sự chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Hải Phòng về việc triển khai thực hiện kế hoạch năm 2021 và giai đoạn 2021-2025, Điện lực Lê Chân đã xây dựng kế hoạch cụ thể với từng mục tiêu, nâng cao chất lượng cung cấp điện, cải thiện các chỉ tiêu kỹ thuật, vận hành và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng…đặc biệt là công tác tổn thất điện năng, giảm tải sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

Với tiêu chí và quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh “ Điện đi trước một bước”, sáng ngày 25/02/2021 được sự chỉ đạo của ban lãnh đạo, cán bộ CNVC Điện lực đã  ra quân làm công tác vệ sinh mặt máy tại các TBA trên địa bàn quận Lê Chân; kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đấu nối để đảm bảo nguồn điện, đề phòng sự cố cho mùa nắng nóng và mưa bão sắp tới…

Nhìn lại năm 2020 vừa qua với bao bộn bề vất vả, CBCNV Điện lực Lê Chân luôn phấn đấu hoàn thành tốt công việc của mình. Cho dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng của toàn thể CBCNV, những người thợ điện vẫn luôn sẵn sàng mang công sức, trí tuệ để giữ vững nguồn điện tới khắp mọi nẻo đường.

Phùng Thị Mai Loan - Điện lực Lê Chân

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 650
  • Trong tuần: 16405
  • Tất cả: 3828174

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn