Lượt xem: 222
Điện lực Vĩnh Bảo chuẩn bị cấp điện ổn định phục vụ Tết Nguyên đán 2021

Chuẩn bị cho dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Điện lực Vĩnh Bảo đã chủ động chuẩn bị mọi phương án nhằm bảo đảm cung cấp điện ổn định, liên tục và an toàn cho người dân.

Để đảm bảo cung ứng điện liên tục, Điện lực đã tổ chức kiểm tra toàn bộ lưới điện, đặc biệt là kiểm tra kỹ các địa điểm diễn ra lễ hội; xử lý những tồn tại trên lưới điện trước Tết không để xảy ra sự cố chủ quan. Tăng cường kiểm tra lưới điện để bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục; xử lý ngay nếu phát hiện thiếu sót, nguy cơ gây sự cố cháy nổ... Đặc biệt cung cấp điện liên tục cho các trụ sở, các cơ quan quan trọng, các địa điểm diễn ra hoạt động vui chơi, văn hóa nghệ thuật trong dịp Tết trên địa bàn quản lý.

Bên cạnh đó, đơn vị đã chủ động tăng cường công tác kiểm tra đường dây, trạm biến áp và các thiết bị trên lưới điện nhằm củng cố hệ thống điện thuộc đơn vị quản lý; phát hiện, xử lý kịp thời các tồn tại, khiếm khuyết trên lưới điện, đặc biệt đối với các đường dây, trạm biến áp vận hành đầy hoặc quá tải để ngăn ngừa sự cố xảy ra nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy và liên tục trong dịp Tết.

Kiểm tra, khắc phục các khiếm khuyết trên lưới để chuẩn bị cấp điện Tết

 Mặt khác, tích cực phối hợp với địa phương, với các cơ quan thông tin đại chúng tuyên truyền, phổ biến rộng rãi cho doanh nghiệp và người dân các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hạn chế sử dụng điện vào giờ cao điểm, không bắn các loại pháo giấy có dây tráng kim loại, thả đèn trời lên đường dây trạm điện hoặc gần đường dây thiết bị lưới điện trung cao áp, làm gián đoạn việc cung cấp điện và gây ra hỏa hoạn. 

Nguyễn Thị Huyền - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 933
  • Trong tuần: 9853
  • Tất cả: 3581689

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn