Lượt xem: 380
Điện lực Vĩnh Bảo thực hiện diễn tập công tác PCCC

Nhằm nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị cũng như công tác phòng phòng chống cháy nổ cứu hộ cứu nạn định kỳ hàng năm, sáng ngày 10/9/2020, Điện lực Vĩnh Bảo đã tổ chức diễn tập công tác PCCC và cứu hộ, cứu nạn tại trụ sở Điện lực.

Tham dự buổi diễn tập có sự tham của lãnh đạo Điện lực, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, đội viên Đội PCCC Điện lực, Đội PCCC- Công an Huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Biên – Phó Giám đốc phụ trách Điện lực khai mạc buổi diễn tập

Cán bộ phòng kỹ thuật và cán bộ an toàn chuyên trách đã phổ biến các kiến thức về cháy nổ cơ bản và các kiến thức pháp luật về PCCC, bao gồm: Luật PCCC, các nghị định, thông tư về công tác PCCC; cách phòng cháy thiết bị điện, các sơ đồ thiết bị chữa cháy tại trụ sở Điện lưc; công tác tự kiểm tra an toàn PCCC và sử dụng, bảo quản phương tiện chữa cháy tại chỗ; triển khai các đội hình chữa cháy và quy trình xử lý cháy cho CBCNV đang làm việc tại các phòng ban  và các tổ đội sản xuất. 


Cán bộ an toàn phổ biến các kiến thức về PCCC

Với tình huống thực tế giả định cháy tại tầng 3 nhà điều hành Điện lực, sau khi phát lệnh các lực lượng được phân công đã thực hiện nghiêm túc các nội dung theo kịch bản, công tác xử lý của lực lượng chữa cháy cơ sở đã đáp ứng các yêu cầu. Các thiết bị PCCC: bình bột, bình khí, chuông còi, kẻng báo động, máy bơm nước, các ống và họng phun nước đều hoạt động bình thường và hiệu quả.  

Hình ảnh công tác tại hiện trường

Sau thời gian 01h buổi diễn tập kết thúc, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho lực lượng tham gia, lãnh đạo Điện lực đánh giá cao công tác chuẩn bị cũng quá trình xử lý khi có cháy

Nguyễn Thị Huyền  - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 8538
  • Tất cả: 3763910

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn