Lượt xem: 341
Hội nghị kỷ niệm 90 năm thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng lần thứ 16 thành công tốt đẹp, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Điện lực Ngô Quyền tổ chức chương trình “Hội nghị kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam” nhằm ghi nhận thành quả và động viên các chị em trong công tác và trong cuộc sống.

Ông Bùi Trung Thành - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực thay mặt ban lãnh đạo Điện lực tặng hoa chúc mừng tập thể nữ CNV Điện lực Ngô Quyền

Phụ nữ Điện lực Ngô Quyền luôn cố gắng phấn đấu hoàn thiện mình trở thành người phụ nữ Việt Nam hiện đại: có tri thức, có sức khoẻ, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. 

Tính đến tháng 10/2020, nữ CNVC Điện lực Ngô Quyền có 56/142 người, chiếm tỷ lệ 39,44 % tổng số CBCNV. Độ tuổi bình quân là 45,7 tuổi. Có 15/56 chị là Đảng viên. Trong năm 2020, Điện lực Ngô Quyền vinh dự có một lãnh đạo nữ là chị Trần Thị Phương Hạnh - nguyên Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực đã giữ trọng trách mới là Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng. Và cũng là lần đầu tiên, Điện lực có Chủ tịch Công đoàn là nữ: Chị Nguyễn Tuyết Trinh – Trưởng phòng Tài chính kế toán. Bí thư Đoàn thanh niên Điện lực là chị Phạm Thị Cậy. Ngoài ra, Điện lực còn có 4 chị là lãnh đạo trưởng, phó các phòng chuyên môn nghiệp vụ,  2 chị tham gia chi ủy, 3 chị trong BCH Công đoàn.

Có thể nói, tập thể nữ CBCNV Điện lực Ngô Quyền là một trong những tập thể có truyền thống tốt đẹp, vai trò của nữ cán bộ đã được đề cao, được ghi nhận và được phát huy: các chị luôn tích cực trong công tác, trong học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, bản lĩnh vững vàng tự tin. Trong gia đình là người vợ, người mẹ yêu thương chồng con, chăm lo cho gia đình, cùng chồng xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc.

Các chị đã tham gia vào hầu hết các lĩnh vực công tác của Điện lực như kế hoạch – vật tư, kinh doanh, Tài chính, nhân sự, tiền lương…và dù ở lĩnh vực công tác nào, chị em cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân ngày 20/10/2020, Công đoàn Công ty đã tặng giấy khen cho tập thể nữ CBCNV Điện lực Ngô Quyền vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020.

Mốt số nữ CBCNV cũng được Công đoàn Công ty tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 10 năm (2011- 2020): chị Nguyễn Tuyết Trinh – UV ban nữ công Công ty; giai đoạn 5 năm (2016 - 2020): chị Trần Thị Thu Hương – Tổ trưởng nữ công Điện lực, chị Phạm Thị Cậy – nữ công phòng TCKT, chị Lê Thị Hương - nữ công phòng Kinh doanh.

Trong những tháng cuối năm 2020 này, chị em cố gắng phấn đấu cùng Điện lực Ngô Quyền hòan thành xuất sắc mọi chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao. Mỗi chị em trên lĩnh vực công tác của mình đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm khắc phục khó khăn, thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp, tích cực tham gia công tác xã hội. Chăm lo cho hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ , thành những người có ích cho xã hội.

Chúc các chị em luôn là những người thành đạt trong công tác chuyên môn, giỏi giang trong công tác xã hội và là những người giữ mãi ngọn lửa yêu thương, ấm áp trong mỗi gia đình.

Trần Thị Thu Hương - Công đoàn Điện lực Ngô Quyền


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 591
  • Trong tuần: 11981
  • Tất cả: 3516056

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn