Lượt xem: 630
Công đoàn khối Phòng ban Công ty tổ chức Giao lưu nhân ngày 20/10

Trải qua bao nấc thang lịch sử, phụ nữ Việt Nam càng ngày càng phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt. Trình độ học vấn cũng như kỹ năng nghề nghiệp đã đóng góp nhiều cho sự phát triển toàn diện của xã hội. Dù ở vai trò, vị trí nào người phụ nữ Việt Nam cũng đã và đang khẳng định được vị thế của mình, họ ngày càng năng động, sáng tạo, ngoài sự nghiệp và gia đình còn có tấm lòng nhân hậu bao dung, luôn có ý thức quan tâm, sẻ chia xây dựng cộng đồng. 

Khuyến khích, động viên, quan tâm đến chị em phụ nữ cũng là nhiệm vụ của Ban lãnh đạo khối Phòng ban Công ty. Ngày 20/10/2020, khối Phòng ban Công ty tổ chức buổi giao lưu với 82 chị em phụ nữ (chiếm 37.8% trên tổng số 217 đoàn viên công đoàn khối), các chị là những phụ nữ năng động, là những mắt xích quan trọng trong guồng máy sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhiều chị giữ các vị trí cao trong các phòng nghiệp vụ. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, vượt qua mọi khó khăn không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nơi công tác mà còn đảm đương tốt vai trò người vợ người mẹ trong gia đình. 

Nam nữ đồng nghiệp hát tặng chị em trong buổi giao lưu

Trong buổi giao lưu, báo cáo của công đoàn khối đã nêu bật kết quả đạt được trong thời gian qua của tập thể anh chị em khối phòng ban Công ty. Với tinh thần đoàn kết, gắn bó dựng xây, nhiều chị em đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh cũng như trong các phong trào hoạt động văn hóa, xã hội của đơn vị. 

Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng luôn đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong công tác xây dựng và phát triển đơn vị. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Khối phòng ban Công ty đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao vị trí, vai trò tích cực của chị em phụ nữ khối phòng ban đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian qua, xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Những thành tích đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của nữ CNV ngành Điện. 

Đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc, Bí thư Đảng ủy khối Phòng ban Công ty phát biểu 

Chị em khối phòng ban Công ty xúc dộng và rất phấn khởi trước sự quan tâm của ban lãnh đạo đơn vị trong không khí phấn khởi đầm ấm, thân thương. Đã động viên khuyến khích phụ nữ Công ty ngày một gắn bó hơn với cơ quan đơn vị, trong những tháng cuối năm phụ nữ khối phòng ban công ty hoàn thiện mình hơn nữa, thực hành tiết kiệm, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mục tiêu đề ra của Ban lãnh đạo Công ty năm 2020 và những năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng chị em khối phòng ban Công ty

Phụ nữ Khối phòng ban công ty nói riêng, phụ nữ Công ty Điện lực nói chung luôn kế thừa và phát huy bản sắc tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với tám chữ vàng của Chủ tịch Hồ Chí Minh người lãnh tụ kính yêu của dân tộc đã tặng “ Kiên cường, bất khất, trung hậu, đảm đang”, luôn nỗ lực phấn đấu dùng tâm, trí, lực đồng hành cùng Ban lãnh đạo xây dựng Công ty phát triển nâng tầm cao mới, đáp ứng cho sự phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội của nhân dân thành phố trong thời kỳ hội nhập quốc tế. 

Phạm Minh Thủy -  Văn Phòng Đảng ủy  

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 712
  • Trong tuần: 12102
  • Tất cả: 3516177

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn