Lượt xem: 338
Điện lực Thủy Nguyên đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn mùa nắng nóng

Từ đầu mùa nắng nóng Điện lực Thủy Nguyên đã lập kế hoạch cung cấp điện trên toàn địa bàn huyện, tiến hành kiểm tra phát hiện các khiếm khuyết thiết bị trên lưới điện, khắc phục những điểm xung yếu có khả năng gây sự cố mất an toàn trong cung cấp điện. Để nâng cao điện áp cuối nguồn và giảm tổn thất điện năng trên lưới điện hạ thế, phòng kỹ thuật đã cùng các đội quản lý tổng hợp kiểm tra điện áp những trạm biến áp có bán kính cấp điện rộng, điện áp cuối nguồn thấp lập phương án chuyển nấc máy biến áp.

 Trong tháng 6 đã chuyển nấc cho 03 máy biến áp thuộc các TBA Tân Dương 4, TBA Đầm mới Chính Mỹ và TBA Kỳ Sơn 7. Phụ tải các TBA tăng đột biến Điện lực Thủy Nguyên đã chủ động hoán đổi các máy biến áp non tải để phù hợp với phụ tải như: hoán đổi MBA trạm Tân Dương 9 – 250 KVA về TBA Tân Dương 3 – 320 KVA, TBA Thôn Sim – 400KVA về TBA Năm Phiên – 500 KVA và MBA trạm Hàm Long về TBA Ánh Nguyệt.

Phụ tải tăng nhanh và biến động không ngừng dẫn đến tình trạng quá tải các lộ đường dây hạ áp. Điện lực Thủy Nguyên đã nâng công xuất các lộ đường dây bằng cách bổ xung kéo mới cáp vặn xoắn cho các trạm như: TBA Kinh triều 2 kéo bổ xung 1000 m cáp vặn xoắn và TBA Dương Quan 4 là 700m.

 
  
Công nhân Đội QLTH Bắc Sông Cấm kéo cáp chống quá tải TBA Dương Quan 4

Để động viên kịp thời CBCNV trong những ngày nắng nóng, sáng ngày 30 tháng 6, ông Nguyễn Cao Thường - Phó giám đốc Công ty đại diện lãnh đạo Công ty cùng thường trực Công đoàn Công ty đã đến động viên và tặng quà cho CBCVN Điện lực Thủy Nguyên có thành tích trong đợt chống nóng và quá tải dường dây và trạm biến áp nâng cao chất lượng phục vụ cấp điện cho nhân dân.


Ông Nguyễn Cao Thường - Phó Giám đốc Công ty cùng thường trực Công đoàn Công ty đã đến động viên và tặng quà cho CBCVN Điện lực Thủy Nguyên có thành tích trong đợt chống nóng và quá tải dường dây và trạm biến áp

Nguyễn Mạnh Hùng - Điện lực Thủy Nguyên
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 660
  • Trong tuần: 12050
  • Tất cả: 3516125

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn