Lượt xem: 526
Điện lực Lê Chân tổ chức quán triệt tinh thần phục vụ điện cho khách hàng trong thời gian nắng nóng

Ngày 23/6/2020, Điện lực Lê Chân đã tổ chức họp toàn thể cán bộ công nhân viên để quán triệt tinh thần phục vụ điện cho các khách hàng trong thời gian nắng nóng tới toàn thể theo tinh thần chỉ đạo của Tổng Công ty tại các văn bản số 1837/EVNNPC-KD ngày 15/4/2020, văn bản số 2152/EVNNPC-KD ngày 6/5/2020, văn bản số 3099/EVNNPC-KD ngày 22/6/2020 và của Công ty tại văn bản số 1391/PCHP-KD ngày 22/5/2020, văn bản số 1769/PCHP-KD ngày 22/6/2020.


 
Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Tuấn Thành – Giám đốc Điện lực khẳng định: Từ đầu năm đến nay, ngành điện nói chung cũng như Điện lực Lê Chân nói riêng gặp rất nhiều khó khăn trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Dịch Covid – 19 trên thế giới còn đang diễn biến phức tạp, khó khăn còn ngổn ngang phía trước, giờ lại thêm diễn biến phức tạp của thời tiết. Nắng nóng kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Tuy nhiên, ngay trong quý I/2020, Điện lực Lê Chân đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các phương án ứng phó trước mùa nắng nóng; đưa ra nhiều khuyến cáo khách hàng cần triệt để sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.


Nhưng khó khăn lại chồng chất khó khăn. Thời gian qua trên một số trang báo điện tử, trang mạng xã hội liên tục đưa các tin phản ánh về hóa đơn tiền điện tháng 6/2020 tăng cao so với các tháng liền kề, gây nhiều bất lợi cho ngành điện.


Để thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng, không để xảy ra sai sót dẫn đến bức xúc, khiếu kiện của khách hàng như  trường hợp tại Điện lực Vân Đồn – Công ty Điện lực Quảng Ninh, đồng chí Giám đốc Điện lực đã trực tiếp chỉ đạo các Đội quản lý tổng hợp có trách nhiệm phúc tra các khách hàng có sản lượng điện tiêu thụ tăng, giảm 30% so với tháng liền kề trước đó. Phòng Kinh doanh điện năng có nhiệm vụ tổng hợp danh sách, tổ chức kiểm tra, rà soát trước khi tính toán, phát hành hóa đơn. Tổ chức bộ phận trực 24/24 giờ để tiếp nhận và giải đáp các thông tin cho khách hàng. Việc tiếp xúc giải quyết các ý kiến của khách hàng phải được thực hiện trên tinh thần lắng nghe và cầu thị; kiểm tra và giải quyết thấu đáo đúng nội dung khách hàng phản ánh. 


Phối hợp với Ủy ban nhân dân các phường trên địa bàn Quận tổ chức tuyên truyền về tác động bất lợi của thời tiết, những nỗ lực của ngành điện đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên loa truyền thanh phường. Chủ động cung cấp thông tin về tình hình sử dụng điện qua Zalo, tin nhắn, thư điện tử, các kênh thông tin đại chúng để khách hàng điều tiết việc sử dụng điện và chia sẻ với những khó khăn của ngành điện.


Kết thúc buổi họp, đồng chí Giám đốc Điện lực kêu gọi tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể CBCNV trong đơn vị, cùng nhau vượt qua mọi gian khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của Điện lực trên địa bàn quận Lê Chân nói riêng, của Công ty Điện lực Hải Phòng cũng như của ngành điện Việt Nam.


Phạm Thị Lan Anh – Phòng Tổng hợp Điện lực Lê Chân


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 202
  • Trong tuần: 8581
  • Tất cả: 3954157

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn