Lượt xem: 606
Điện lực Dương Kinh: Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
“Sức mạnh của sự đoàn kết đã tạo ra thắng lợi trong thực hiện chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, Điện lực Dương Kinh là đơn vị đạt giải nhất trong hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2019”.

Ngày 09/01/2020 Điện lực Dương Kinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo Điện lực, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên và toàn thể CB-CNVC. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Điện lực chủ trì Hội nghị.
Năm 2019 mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác SXKD nhưng với tinh thần đoàn kết thống nhất trong chỉ đạo điều hành sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp cụ thể sâu sát của BCH Đảng bộ - Ban Giám đốc Công ty, sự ủng hộ giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương, sự quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của toàn thể CBCNV, Điện lực Dương Kinh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD điện do Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng giao. 

Đơn vị cấp điện ổn định với chất lượng và độ tin cậy cao, đáp ứng kịp thời phục vụ các ngày lễ, Tết trong năm 2019, không để xảy ra cháy nổ. Thực hiện thành công việc chuyển đổi lưới điện từ cấp 35kV sang cấp 22kV đảm bảo cấp điện an toàn ổn định phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của quận Dương Kinh. 

Thu nhập và đời sống của người lao động trong Điện lực được đảm bảo ổn định. Nội bộ đoàn kết, CBCNV yên tâm công tác, tuyệt đối tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng bộ và Ban lãnh đạo Công ty.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư Đảng bộ- Giám đốc Điện lực phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết năm 2019

Để triển khai tốt nhiệm vụ SXKD năm 2020, tại Hội nghị Ban lãnh đạo và các đơn vị đã đã nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế, tồn tại của năm 2019, thảo luận, tham gia góp ý kiến xây dựng mục tiêu kế hoạch, các nhóm giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng công tác năm 2020 cụ thể như sau:
Mục tiêu phấn đấu: Điện thương phẩm:  290 triệu Kwh; Tỷ lệ tổn thất: 2,0%; Giá bán điện bình quân: 1.780,65 đ/kwh; Thu nộp tiền điện đạt 100%; Thay tháo định kỳ: công tơ 1 pha là 2.543 cái, công tơ 3 pha 420cái; TU, TI: 111 quả.
Phấn đấu tổng doanh thu: 516 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước: 2,5 tỷ đồng.
Thu nhập của người lao động phấn đấu đạt 16,5 triệu đồng/người/tháng.
Các tổ chức đoàn thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Giám đốc Điện lực đã khen thưởng cho 07 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh với số tiền thưởng là 30 triệu đồng.
                                                                   
Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019
Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo CBCNVC Điện lực Dương Kinh quyết tâm thi đua phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm 2020 góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng ngày một lớn mạnh.
Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh
                                                                                                                            

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 359
  • Trong tuần: 8738
  • Tất cả: 3954314

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn