Lượt xem: 19217
Chương trình Trái tim Nhân Hậu lần thứ VI - Thành Phố Hải Phòng
Sáng ngày 3 tháng 12 năm 2019 tại Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng, Chương trình Trái tim nhân hậu lần thứ VI được Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật. Tới dự chương trình có đại diện Trung ương Hội, lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng và các tổ chức Hội cơ sở, các tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi, người bảo trợ tiêu biểu.

Để đóng góp trong việc giúp những người khuyết tật, trẻ cô đơn và những người già không nơi nương tựa vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã ủng hộ Quỹ bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi thành phố Hải Phòng số tiền 15 triệu đồng. Trong công tác xã hội, Công ty cũng đã trao tặng 10 xe đạp cho 10 cháu học sinh mồ côi, nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn - thành phố Hải Phòng.

Tại chương trình, các đại biểu đã có dịp hiểu hơn về các hoạt động, chương trình hỗ trợ đối tượng của Hội và giao lưu với một số tấm gương người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu. Với tấm lòng sẻ chia, lá lành đùm lá rách, các tổ chức, doanh nghiệp đã chung tay hỗ trợ, ủng hộ Quỹ Hội. Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng vinh dự là 1 trong 10 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng được nhận bằng khen ghi nhận tấm lòng vàng do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam trao tặng.
Bà Nguyễn Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng lên nhận bằng khen
do Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam trao tặng

Nguyễn Thị Khánh Ngọc - Văn phòng Công đoàn Công ty
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 165
  • Trong tuần: 8544
  • Tất cả: 3954120

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn