Lượt xem: 1371
Điện lực Kiến Thụy kết hợp cắt điện sửa chữa lớn với vệ sinh công nghiệp.
Thực hiện lịch cắt điện số 39/9/19 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng ngày 10/9/2019 cắt điện nhánh đường dây Ngũ Đại Tân thuộc lộ 372 E2.14 để thực hiện các công việc sửa chữa lớn, Điện lực Kiến Thụy đã kết hợp việc cắt điện để vệ sinh công nghiệp và xử lý các khiếm khuyết trên đoạn đường dây.

Với chiều dài đường dây trung thế 26,4 km đi qua nhiều địa hình phức tạp như ruộng lúa, đầm lầy, kênh ao, khu đông dân cư… cấp điện cho 32 TBA, Điện lực đã huy động công nhân chia làm 8 nhóm công tác thực hiện các công việc: Xử lý rỉ dầu TBA Ngũ Đoan 2; Vệ sinh công nghiệp và phát quang hành lang tuyến; Kiểm tra các thiết bị tụ bù, chống sét; Thay tháo định kỳ các thiết bị đo đếm đến kỳ hạn; Vệ sinh công nghiệp ĐZ và TBA bao thầu cho khách hàng.

  
  
(Một số hình ảnh thực hiện kiểm tra)   
     
Kết quả sau khi công nhân vệ sinh sứ đã phát hiện 14 sứ cách điện trên toàn tuyến kém chất lượng gây phóng điện có thể gây sự cố bất cứ lúc nào khi vận hành. Để giảm thiểu thời gian mất điện, giảm chỉ tiêu suất sự cố, Điện lực đã triển khai thay 14 sứ cách điện, loại 01 bộ tụ bù ra khỏi lưới vận hành.       
      
 Kết hợp lịch cắt điện thực hiện các công việc vệ sinh công nghiệp vừa giảm thời gian cắt điện, có điều kiện để công nhân kiểm tra kỹ và phát hiện các khiếm khuyết, khắc phục triệt để ngay chắc chắn sẽ góp phần cho công tác quản lý vận hành và cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân huyện Kiến Thụy.
Vũ Kim Toản - Phòng Tổng Hợp – Điện lực Kiến Thụy.
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 8521
  • Tất cả: 3954097

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn