Lượt xem: 1966
“ Sôi nổi hoạt động thể dục thể thao CNVC- LĐ Công đoàn Công ty năm 2019”.
Thực hiện Kế hoạch số 65KH/CĐPCHP ngày 30/05/2019 của BTV Công đoàn Công ty về việc tổ chức hoạt động thể dục thể thao CNVC-LĐ Công ty năm 2019, với sự kết hợp của 03 Điện lực : Hồng Bàng, Thủy Nguyên và Cát Hải đã mang đến Hội thao tiết mục thể dục tập thể đặc sắc thể hiện tinh thần đoàn kết cao.

     Để thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 50 năm ngày thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và 65 ngày năm ngày truyền thống Ngành điện Việt Nam, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn, CBCNV LĐ, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần làm việc, vui chơi khỏe mạnh trong Công ty, đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần trong CBCNV LĐ Công ty. Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức giải thể dục thể thao Công ty năm 2019 diễn ra trong tháng 06/2019.

Với sự tham gia của các đơn vị trực thuộc chia thành 06 cụm, các cụm tranh tài ở các nội dung gồm: Đồng diễn thể dục, bóng chuyền, bóng bàn, tennis và cầu lông. Sự kết hợp của Cụm 3 gồm các Điện lực: Hồng Bàng, Thủy Nguyên và Cát Hải đã mang đến cho Hội thao một tiết mục thể dục sôi động có độ dài hơn 4 phút trên nền nhạc bài hát « Hải Phòng rực đỏ phượng bay » và « Hải Phòng tuổi thơ tôi ». Để thực hiện và hoàn thành tiết mục này các CBCNV tham gia đã tập luyện vất vả, miệt mài bất chấp cái nắng như đổ lửa của những ngày tháng 6 của khoảng 30 CBCNV đến từ các Điện lực cụm 3. Có thể thấy đối với công việc họ là người thợ điện lành nghề nhưng đến với Hội thao họ đã trở thành những vận động viên say mê cống hiến không quản vất vả vì tinh thần cống hiến của thể thao và màu cờ sắc áo của đơn vị.

     Đến với Hội thao ngoài việc thi đấu thể hiện tinh thần đoàn kết tuyệt vời thì Cụm 3 còn mang đến Hội thi thông điệp « Khỏe để lao động » và «  Khỏe để sản xuất » noi gương tinh thần yêu thể dục thể thao của Bác Hồ vĩ đại. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công”.
     Hội thi thể dục thể thao năm nay các đơn vị đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt nên có sự đua tranh quyết liệt ở từng nội dung thi đấu. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn của các vận động viên đã được nâng lên rõ rệt và dự đoán nhiều nội dung thi đấu sẽ có thành tích vượt xa các kỳ hội thao trước. Đây là tín hiệu đáng mừng trong quá trình xây dựng truyền thống thể dục thể thao Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng .

Chủ tịch Hồ Chí Minh- tấm gương sáng với tinh thần yêu thể dục thể thao
 

Một số hình ảnh tập luyện, chuẩn bị trước Hội thao của CBCNV Cụm 3.
Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 733
  • Trong tuần: 12123
  • Tất cả: 3516198

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn