Lượt xem: 745
Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ năm 2019
Ngày 29/3/2019, thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức buổi Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ năm 2019 với chủ đề: “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động – trọng tâm là huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho người lao động”.Tới dự buổi lễ phát động có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, CBCNV khối phòng ban Công ty, lãnh đạo và ATV chuyên trách của các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ phát động, các đại biểu đã được xem một số hoạt động của Công ty trong việc đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ năm 2018, được phổ biến Kế hoạch đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ năm 2019 với mục đích: Hình thành ý thức làm việc an toàn, giúp người lao động có thói quen suy nghĩ về an toàn trước khi làm việc; Góp phần đẩy lùi tai nạn lao động; Tạo ra môi trường lao động tốt tại đơn vị cho người lao động an tâm sản xuất.
Văn hóa an toàn lao động cho người lao động thấy rõ hơn trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc, tạo hiệu quả lâu dài, bền vững trong công tác an toàn lao động của đơn vị. Góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp của đơn vị, Công ty và Tổng Công ty.
Buổi lễ kết thúc bằng hoạt động tổ chức thực hiện “Lời thề thực hiện VHATLĐ” trong không khí hết sức trang nghiêm thể hiện rõ quyết tâm đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ của CBCNV Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng.
Bùi Huy Hảo - Phòng an toàn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 376
  • Trong tuần: 8755
  • Tất cả: 3954331

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn