Lượt xem: 849
Điện lực Đồ Sơn tổ chức vệ sinh TBA, sứ cách điện và phát quang hành lang lưới điện phục vụ điện tết 2019
Để đảm bảo cung cấp điện an toàn vào dịp cuối năm, đặc biệt đảm bảo cung cấp điện cho dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Điện lực Đồ Sơn tập trung triển khai công tác vệ sinh các trạm biến áp, sứ cách điện và phát quang hành lang lưới điện, cắt tỉa cành cây có nguy cơ đe dọa đến hành lang an toàn lưới điện. 

Các công nhân Đội QLTH Trung Tâm vệ sinh trạm BA Kiot

Với vị trí địa lý của quận Đồ Sơn có biển và đồi núi do đó hơi nước biển thường xuyên gây ảnh hưởng đến sứ cách điện, nhiều tuyến đường khu du lịch chạy dọc theo chân đồi, núi luôn tiềm ẩn nguy cơ các cành cây gãy đổ vào đường dây, công tác vệ sinh  đảm bảo việc cấp điện an toàn, liên tục là việc quan trọng trong dịp trước, trong và sau Tết khi nhu cầu sử dụng điện của khách hàng vào dịp Tết rất lớn.

Các công nhân Đội QLTH Trung Tâm cắt tỉa cây,phát quang hành lang lưới điện

Do vậy, để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt của người dân. Đặc biệt, cung cấp điện ổn định dịp Tết nguyên đán 2019. Điện lực Đồ Sơn luôn bám sát theo kế hoạch, chỉ đạo của Công ty cũng như các hoạt động chính trị, xã hội của địa phương, tuyên truyền người dân sử dụng điện an toàn tiết kiệm trong dịp Tết. Ngoài việc vệ sinh phát quang các tuyến đường dây, Điện lực còn phối hợp với địa phương lên kế hoạch, phương án cấp điện dự phòng chi tiết để phục vụ chương trình ca nhạc đón xuân, bắn pháo hoa tầm thấp tại công viên trung tâm Quận vào đêm 30 Tết, đảm bảo cấp điện an toàn cho người dân vui xuân năm mới.

Vũ Giang - Điện lực Đồ Sơn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 480
  • Trong tuần: 16235
  • Tất cả: 3828004

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn