Lượt xem: 1104
Kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước  kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018, ngày 18/10/2018 Điện lực Dương Kinh tổ chức kỷ niệm và sơ kết công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2018. Tham dự có 50 đại biểu đại diện cho cấp ủy, chuyên môn, công đoàn, Đoàn thanh niên và nữ CNVC Điện lực Dương Kinh.

Thay mặt cho nữ CNVC Điện lực, đ/c Trương Thị Hường- Tổ trưởng nữ công Điện lực Dương Kinh đã ôn lại chặng đường vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt 88 năm qua. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, ngày càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, phụ nữ luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Với truyền thống “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, phụ nữ Việt Nam ra sức vun đắp phong trào, xứng đáng với tầm vóc của một dân tộc đã trải qua trên 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước.

Gần 10 năm kể từ ngày thành lập đến nay, Điện lực Dương Kinh có 17 nữ CNVC trên tổng số 51 CB-CNVC, trong đó có 99 % các chị có trình độ đại học, cao cấp lý luận chính trị có 01 chị. Với vai trò và trách nhiệm của mình, năm 2018 nữ CNVC Điện lực Dương Kinh đã tích cực học tập, lao động hăng say chung sức đồng lòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ SXKD được giao. Ngoài nhiệm vụ chuyên môn, các chị còn tham gia tốt mọi phong trào thi đua, hoạt động đoàn thể, từ thiện xã hội, đền ơn đáp nghĩa… Nhiều chị đã tích cực học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn và được Công ty giao nhiều trọng trách trong đơn vị như đ/c giám đốc Điện lực, đ/c trưởng phòng TCKT là những Nữ CNVC tiêu biểu trong các mặt hoạt động SXKD, hàng năm đều được tổ chức Đảng, chuyên môn tặng bằng khen, giấy khen. Ngoài nhiệm vụ công tác ở cơ quan đơn vị, các chị còn tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, hàng năm đều đạt gia đình văn hóa tiêu biểu tại địa phương.

Phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Điện lực đã biểu dương những thành tích đóng góp của nữ CNVC trong thời gian qua đã quyết tâm phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đ/c mong muốn nữ CNVC trong thời gian tới cố gắng hơn nữa vượt qua khó khăn đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động SXKD, làm tốt chức năng người mẹ, người vợ góp phần xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.


Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Giám đốc Điện lực Dương Kinh phát biểu động viên nữ CNVC tại lễ kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2018.

Nhân dịp này lãnh đạo Điện lực đã tặng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể nữ CNVC nhân ngày Kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam.


Đ/c Nguyễn Thanh Long- PGĐ Điện lực thay mặt Ban lãnh đạo gửi tặng lẵng hoa đến Nữ CNVC Điện lực Dương Kinh.


Đ/c Vũ Duy Hà- Chủ tịch công đoàn ĐL, chúc mừng Nữ CNVC.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của nữ CNVC Điện lực Dương Kinh. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa hàng năm nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của phụ nữ trong công cuộc đổi mới, hội nhập và cũng là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Hải Phòng.

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương Kinh
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 8596
  • Tất cả: 3954172

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn